Hóa học phức chất - Lê, Chí Kiên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Nội dung: Những khái niệm cơ bản của hóa học phức chất; cấu tạo của phức chất; liên kết hóa học trong phức chất; Tốc độ và cơ chế phản ứng cảu phức chất.