(untitled) - Lê, Chí Kiên (Hà Nội, 2007)
Nội dung: Những khái niệm cơ bản của hóa học phức chất; cấu tạo của phức chất; liên kết hóa học trong phức chất; Tốc độ và cơ chế phản ứng cảu phức chất.
Keywords: Chemistry, inorganic,Hoá học vô cơ