(untitled) - Nguyễn, Viết Huyến (Hà Nội, 1999)
Nội dung sách: những khái niệm cơ bản; phương pháp điện thế, phương pháp cực phổ; phương pháp điện lượng; phương pháp điện dẫn; phương pháp điện hóa hòa tan...
Keywords: Electrochemistry,Electrochemical analysis,Điện hóa,Điện hoá phân tích