(untitled) - Bhattacherjee, Anol (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung gồm những cơ sở của nghiên cứu thực nghiệm; thu thập dữ liệu; phân tích dữ liệu...
Keywords: Khoa học xã hội,Social sciences; Lý thuyết,Philosophy and theory