Huỳnh quang - Phan, Văn Thích
Nội dung sách gồm: định nghĩa và đặc trưng cơ bản của huỳnh quang; các cơ sở lý thuyết hấp thụ và bữ xạ ánh sáng; hunhf quang phân tử; huỳnh quang của các tâm tạp chất...