(untitled) - Huỳnh, Thành Đạt (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung: màng mỏng quang học; phương pháp tính toán và thiết kế màng quang học; các loại nguồn sáng; nguyên tắc tính chất và ứng dụng quang học trong viễn thông và đo lương.
Keywords: Optics,Physics