Giáo trình thực hành sinh học đại cương (Cần Thơ, 2016)
Nội dung hướng dẫn cách sử dụng kính hiển vi, kính nhìn nổi và thực hiện tiêu bản tạm thời; cấu tạo tế bào động vật thực vật và thí nghiệm chứng minh sự trương nước và co nguyên sinh.
Keywords: Biology,Sinh học