Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng - Phan, Thị Thùy Trang (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2020)
Trình bày lý luận và tổng quan về bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đội ngũ giảng viên trường cao đẳng; thực trạng, định hướng phát triển và giải pháp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giảng viên trường cao đẳng vùng Đồng bằng Sông Cửu Long