Giáo trình tâm lý học phát triển : - Dương, Thị Diệu Hoa (Đại học sư phạm, 2012)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về sự phát sinh, phát triển tâm lí cá nhân và các yếu tố tác động tới sự hình thành và phát triển tâm lí cá nhân. Nội dung chủ yếu của sự phá triển tâm lí cá nhân qua các giai đoạn lứa tuổi từ sơ sinh đến tuổi thanh niên.