Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành Xã hội học - Phó, Phương Dung (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Giúp cho sinh viên có khả năng thảo luận các đề tài chuyên ngành bằng tiếng Anh thông qua việc sử dụng vốn từ mà học đã được học. Giúp sinh viên làm quen với các hình thức văn bản thường gặp trong lĩnh vực xã hội học như: sách, báo, tạp chí, thư từ, báo cáo, quảng cáo, các bài bình luận, v.v…