(untitled) - Thích Huệ Pháp (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu phật giáo và sự tiến hóa của xã hội loài người; kinh tế học qua kinh tạng pali; phật giáo và tư tưởng bất bại
Các vấn đề xã hội đương đại,Xã hội học tôn giáo
Keywords: Religious life,Đời sống tôn giáo