(untitled) - Nguyễn, Tuấn Anh (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu nhập môn xã hội học môi trường. Một số quan điểm lý thuyết trong nghiên cứu xã hội học môi trường. Những chủ đề cơ bản của xã hội học môi trường. Truyền thông môi trường. Môi trường ở Việt Nam trong bối cảnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và những vấn đề đặt ra
Xã hội học môi trường
Keywords: Xã hội học,Sociology,Sociology