(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung: luật hôn nhân và gia đình số 22/2000/QH10 ngày 09 tháng 6 năm 2000 của Quốc hội; Nghị định số 68/2002/NĐ-CP ngày 10 tháng 07 năm 2002; Nghị định số 69/2006/NĐ-CP ngày 21 tháng 07 năm 2006 của Chính phủ sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 68/2002/NĐ-CP ngày 10/07/2002 của Chính phủ quy định.
Xã hội học gia đình
Keywords: Marriage law,Family law,Luật hôn nhân; Vietnam,Vietnam,Việt Nam