Bốn học thuyết truyền thông : - Siebert, Fred Seaton (Tri thức, 2014)
Trình bày thuyết độc đoán; Thuyết tự do; Thuyết toàn trị; Thuyết Xô Viết; Những quan điểm về báo chí nên trở thành thế nào và nên làm gì?