(untitled) - Siebert, Fred Seaton (Hà Nội, 2014)
Trình bày thuyết độc đoán; Thuyết tự do; Thuyết toàn trị; Thuyết Xô Viết; Những quan điểm về báo chí nên trở thành thế nào và nên làm gì?
Xã hội học truyền thông đại chúng,Xã hội học về dư luận xã hội
Keywords: Press,Hoạt động xuất bản