Phụ nữ Việt Nam trong bối cảnh hiện đại hóa - Nguyễn, Thị Oanh (Thanh niên, 2011)
Sách gồm 6 phần giới thiệu những vấn đề phụ nữ và phát triển, hôn nhân thời hội nhập, phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội,...