(untitled) - Nguyễn, Thi Oanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung giới thiệu lý thuyết về phương pháp phát triển cộng đồng, lịch sử phát triển và đà tiến triển của cộng đồng, tìm hiểu cộng đồng, giáo dục cộng đồng, dự án và quản lý dự án... và các bài đọc thêm.
Phát triển cộng đồng
Keywords: Phát triển cộng đồng,Community development; Khía cạnh xã hội,Social aspects