(untitled) - Nguyễn, Thị Oanh (Hà Nôi, 2012)
Nội dung giới thiêu nhập môn công tác xã hội tổng quát,, lịch sử phát triển công tác xã hội tại Việt Nam; phát triển công đồng như là một phương pháp đặc thù; vấn đề đào tạo và những chủ đề liên quan đến nền xã hội chuyên nghiệp.
Công tác xã hội,Thực hành công tác xã hội
Keywords: Dịch vụ xã hội,Social service