(untitled) - Nguyễn, Thị Oanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Trình bày những vấn đề lí luận cơ bản về an sinh xã hội, giúp cho sinh viên một cái khun đề phân tích của các vấn đề và các hướng giải quyết cơ bản về an sinh xã hội.
Phát triển bền vững,Chính sách công
Keywords: Social service,Human services personnel,Human services,Dịch vụ cho con người,Dịch vụ xã hội; Study and teaching