Hành vi tổ chức - Nguyễn, Quang Vinh (Trường Đại học mở Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách nhập môn hành vi tổ chức; giá trị và thái độ; tình cảm và cảm xúc; nhận thức và tiến trình quyết định ở diện cá nhân; truyền thông giao tiếp; nghệ thuật lãnh đạo...