(untitled) - Nguyễn, Quang Vinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách nhập môn hành vi tổ chức; giá trị và thái độ; tình cảm và cảm xúc; nhận thức và tiến trình quyết định ở diện cá nhân; truyền thông giao tiếp; nghệ thuật lãnh đạo...
Hành vi tổ chức
Keywords: Organizational behavior,Hành vi tổ chức