(untitled) - Đặng, Nghiêm Vạn (Hà Nội, 2012)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận liên quan đến tôn giáo ở Việt Nam, đặc điểm và vai trò của tôn giáo Việt Nam trong đời sống hiện nay, đặc biệt là đời sống văn hoá tôn giáo khi đất nước đang bước vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá
Xã hội học tôn giáo,Xã hội học văn hóa
Keywords: Religions,Tôn giáo; Vietnam,Việt Nam