Phương pháp nghiên cứu xã hội học - Phạm, Văn Quyết (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Nội dung tài liệu giới thiệu trí, chúc năng và các đặc trưng của nghiên cứu xã hội học; xây dựng cơ sở lý luận cho một cuộc nghiên cứu xã hội học; phương pháp chọn mẫu; xử lý thông tin phân tích và viết báo cáo kết quả.