(untitled) - Bùi, Nhựt Phong (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về chính sách xã hội; quá trình hình thành chính sách xã hội vị trí ý nghĩa của việc nghiên cứu chính sách xã hội; một số lý thuyết và mô hình về chính sách xã hội...
Chính sách công,Xã hội học đô thị,Xã hội học nông thôn
Keywords: Administrative law,Social policy,Chính sách xã hội,Luật hành chính công