(untitled) - Đỗ, Hồng Quân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu khái quát xã hội học phát triển các đặc điểm nội dung nghiên cứu những khái niệm cơ bản; lý thuyết hiện đại hóa; các lý thuyết về tình trạng chậm phát triển; lý thuyết nữ quyền về phát triển...
Chính sách công,Xã hội học đô thị,Xã hội học nông thôn,Phát triển bền vững
Keywords: Sociology,Xã hội học