Phát triển cộng đồng : - Trần, Thị Kim Xuyến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Nội dung tài liệu bao gồm 6 chương trình bày về lịch sử hình thành, cơ sở lý luận về cộng đồng. Đưa ra các phương pháp và hướng dẫn thực hành phát triển cộng đồng.