Quyền con người : - Võ, Khánh Vinh (Khoa học - Xã hội, 2009)
Nội dung gồm những vấn đề tiếp cận đa ngành và liên ngành khoa học xã hội về quyền con người; quyền con người và lĩnh vực khoa học xã hội; ; quyền con người và lĩnh vực khoa học nhân văn.