(untitled) - Võ, Khánh Vinh (Hà Nội, 2009)
Nội dung gồm những vấn đề tiếp cận đa ngành và liên ngành khoa học xã hội về quyền con người; quyền con người và lĩnh vực khoa học xã hội; ; quyền con người và lĩnh vực khoa học nhân văn.
Xã hội học tội phạm,Nhân học đại cương
Keywords: Human rights,Quyền con người