Internet - Sinh viên - Lối sống : - Nguyễn, Quý Thanh (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về Internet như một phương tiện truyền thông kiểu mới và những tiếp cận lý thuyết. Đồng thời lý giải về mối liên hệ giữa Internet với lối sống của sinh viên, bao gồm các hoạt động học tập giải trí và các định hướng giá trị của họ