Giáo trình phương pháp thu thập và xử lý thông tin định tính - Nguyễn, Đức Lộc (Đại học Quốc gia, 2015)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản nhất về loại hình, kỹ thuật, cách phân tích, viết báo cáo và đạo đức của nhà nghiên cứu trong phương pháp nghiên cứu định tính.