(untitled) - Nguyễn, Đức Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản nhất về loại hình, kỹ thuật, cách phân tích, viết báo cáo và đạo đức của nhà nghiên cứu trong phương pháp nghiên cứu định tính.
Thống kê ứng dụng trong khoa học xã hội,Phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội,Nghiên cứu khoa học xã hội ứng dụng,Phân tích và xử lý số liệu