(untitled) - Nguyễn, Thị Thái Lan (Hà Nội, 2008)
Nội dung gồm một số vấn đề chung về công tác xã hội nhóm; nền tảng lý thuyết trong công tác xã hội
Công tác xã hội,Thực hành công tác xã hội
Keywords: Social service,Dịch vụ xã hội