(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu là tập hợp các bài viết trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu về "tam nông" của Viện nghiên cứu Phát triển IDS. Tiếp cận từ các góc nhìn khác nhau, nội dung tài liệu trình bày thực trạng liên quan đến nông dân, nông nghiệp, nông thôn và đưa ra các giải pháp thực hiện.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế