10 cách thức rèn kỹ năng sống cho tuổi vị thành niên (Trẻ, 2008)
Hướng dẫn những bài huấn luyện cơ bản nhằm tạo cho đối tượng là trẻ vị thành niên những nhân thức, những năng lực và nhất là những khả năng hành động mới.