10 cách thức rèn kỹ năng sống cho tuổi vị thành niên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Hướng dẫn những bài huấn luyện cơ bản nhằm tạo cho đối tượng là trẻ vị thành niên những nhân thức, những năng lực và nhất là những khả năng hành động mới.
Xã hội học lối sống,Xã hội học văn hóa
Keywords: Kỹ năng sống,Life skills