(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Nội dung gồm bối cảnh công tác xã hội trẻ em; làm việc với trẻ em trong thực tế
Công tác xã hội,Thực hành công tác xã hội
Keywords: Social service,Dịch vụ xã hội