Phát triển cộng đồng : - Trần, Thị Kim Xuyến (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Lịch sử hình thành tổ chức và phát triển cộng đồng, một số lý thuyết về cộng đồng, lý thuyết và các thành tố của phát triển cộng đồng,...