(untitled) - Huỳnh, Minh Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung gồm: tổng quan về người cao tuổi và công tác xã hội; tuổi già và sự thay đổi về thể chất khi cao tuổi; sự điều chỉnh tâm lý khi cao tuổi...
Công tác xã hội,Thực hành công tác xã hội
Keywords: Social service,Dịch vụ xã hội