Thông tin phục vụ lãnh đạo và quản lý : - Bùi, Loan Thùy (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày khái quát về công tác lãnh đạo, quản lý; những vấn đề chung về thông tin phục vụ lãnh đạo, quản lý; thông tin phục vụ ra quyết định quản lý và hoạch định chính sách; hệ thống thông tin phục vụ lãnh đạo, quản lý