(untitled) - Bùi, Loan Thùy (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày khái quát về công tác lãnh đạo, quản lý; những vấn đề chung về thông tin phục vụ lãnh đạo, quản lý; thông tin phục vụ ra quyết định quản lý và hoạch định chính sách; hệ thống thông tin phục vụ lãnh đạo, quản lý
Xã hội học quản lý
Keywords: Truy xuất thông tin,Information retrieval