Tôn giáo với đời sống chính trị-xã hội ở một số nước trên thế giới - Nguyễn, Văn Dũng (Chính trị quốc gia-Sự thật, 2012)
Nội dung gồm một số bài viết đã được công bố trong các cuộc hội thảo khoa học quốc tế và đăng tải trên ba chuyên mục của Tạp chí nghiên cứu tôn giáo.