(untitled) - Pink, Daniel H. (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách đưa ra nhiều ý tưởng đột phá một cuốn sách hiếm hoi thực sự sẽ làm thay đổi tu duy cũng như cuộc sống của bạn.
Tâm Lý xã hội học
Keywords: Motivation (Psychology),Động cơ thúc đẩy (Tâm lý học)