Những vấn đề thời sự văn hóa - Huỳnh, Khái Vinh (Văn hóa Thông tin, 1998)
Nội dung nghiên cứu một số vấn đề liên quan như lối sống, đạo đức, môi trường văn hóa, môi trường sinh thái, gia đình... Đó là vấn đề thời sự, góp phần làm rõ thêm vài khía cạnh về nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc