(untitled) - Huỳnh, Khái Vinh (Hà Nội, 1998)
Nội dung nghiên cứu một số vấn đề liên quan như lối sống, đạo đức, môi trường văn hóa, môi trường sinh thái, gia đình... Đó là vấn đề thời sự, góp phần làm rõ thêm vài khía cạnh về nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc
Phát triển bền vững,Xã hội học truyền thông đại chúng,Xã hội học văn hóa
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Civilization,Văm minh