Các tộc người ở Đông Nam Á - Đặng, Thị Quóc Anh Đào (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung gồm 5 chương: tổng quan; hoạt động kinh tế truyền thống của các tộc người ở Đông Nam Á; văn hóa vật chất của các tộc người ở Đông Nam Á; văn hóa tinh thần của các tộc người ở Đông Nam Á; quan hệ tộc người ở Đông Nam Á.