(untitled) - Đặng, Thị Quóc Anh Đào (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung gồm 5 chương: tổng quan; hoạt động kinh tế truyền thống của các tộc người ở Đông Nam Á; văn hóa vật chất của các tộc người ở Đông Nam Á; văn hóa tinh thần của các tộc người ở Đông Nam Á; quan hệ tộc người ở Đông Nam Á.
Xã hội học văn hóa,Nhập môn xã hội học
Keywords: Ethnology,Dân tộc,Culture,Văn hóa