(untitled) - Nguyễn, Đức Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung bài giảng gồm hai phần: phần 1 trình bày các bài giảng nghiên cứu của nhiều tác giả khác nhau; phần 2 trình bày bài giảng power point.
Sinh kế, đánh giá nông thôn có sự tham gia (PRA)
Keywords: Khoa học xã hội,Social sciences; Lý thuyết,Philosophy and theory