Dân số học đại cương - Nguyễn, Kim Hồng (Giáo Dục, 1999)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về dân số học như quá trình phát triển dân số, các học thuyết - quan điểm về dân số, động lực phát triển dân số, các kết cấu dân số, dân số với các điều kiện kinh tế - xã hội- tài nguyên - môi trường, và chính sách dân số