(untitled) - Trương, Sỹ Hùng (Hà Nội, 2017)
Sách tập trung tìm hiểu quá trình xâm nhập, phương thức tồn tại và tình hình phát triển hiện nay của bốn tôn giáo lớn ở một số nước Đông Nam Á; đồng thời phân tích mối quan hệ giữa hiện tượng truyền giáo và bản chất thế tục hóa của bốn tôn giáo lớn ở Đông Nam Á trên một số lĩnh vưẹc tiêu biểu như ngôn ngữ, văn học, nghệ thuật điêu khắc, kiến trúc... từ đó góp phần làm sáng tỏ những biến đổi của văn hóa bản địa qua từng giai đoạn lịch sử.
Xã hội học tôn giáo,Xã hội học văn hóa
Keywords: Tôn giáo,Religions; Đông Nam Á,Asia