Tài liệu hướng dẫn học tập giới và phát triển - Thái, Thị Ngọc Dư (Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dụng gồm: tổng quan về phụ nữ học và khoa học về giới; sự phân công lao động theo giới; phụ nữ trong phát triển phụ nữ và phát triển giới; tăng quyền lực cho phụ nữ.